Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

English Marathons

03-04-2019

 Ngày 11 tháng 4 năm 2018, trường tiểu học Lê Quý Đôn tổ chức sân chơi English Marathons. Sân chơi được sự quan tâm của BGH nhà trường, các em học sinh, các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của lãnh đạo Phòng GD-Đt thị xã Quảng Trị: ông Cao Nguyên Vũ - Phó trưởng phòng và bà Lê Thị Việt Hà - Trường tiểu học Trần Quốc Toản.

         Sân chơi English Marathons thu hút hơn 300 em học sinh đến từ khối 3, khối 4 và khối 5. Có 90 em tham gia thi đấu chia làm 45 cặp, kết thúc vòng một - phần thi trả lời trắc nghiệm gồm các câu hỏi về kiến thức tự nhiên và xã hội. Có 9 cặp lọt vào vòng 2 đã trả lời 18/20 câu hỏi. Sang vòng 2, việc nắm vững từ vựng để sắp xếp các chủ đề do BTC đưa ra trong thời gian ngắn gọn nhất đã có 3 cặp đấu xuất sắc lọt vào vòng 3 - Nhìn tranh và nói theo chủ đề. Kết quả có 6 giải khuyến khích dành cho những cặp xuất sắc lọt vào vòng 2. Giải nhất thuốc về cặp số 16, giải nhì cặp số 18 và giải ba cặp số 39.

Các em xuất sắc lọt vào vòng 3

Trao đổi một phút nói về chủ đề bức tranh "Gia đinh"

Chọn từ sắp theo chủ đề - Vòng 2

45 cặp đấu tại vòng 1

         Sân chơi English Marathon đã đem đến sự bổ ích cho các em, đó là: Được giao lưu, được tham gia các trò chơi lí thú và hơn hết đó là sự trau dồi về các kĩ năng của bộ môn Tiếng Anh. Sân chơi đã tạo được sự chú ý của cấp trên các em học sinh và quý phụ huynh trong nhà trường.

Một số hình ảnh của sân chơi English Marathon:

 


TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ TRẠCH

Địa chỉ: Mỹ Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Điện thoại: 0916075233. Email: th_mytrach@quangbinh.edu.vn

Website: thmytrach.edu.vn