Đề xuất bỏ luyện chữ đẹp và tính nhẩm nhanh

25-02-2019

Theo nghiên cứu của một tiến sĩ ĐH Sư phạm Hà Nội, luyện chữ đẹp và tính nhẩm nhanh chỉ giúp trẻ hoàn chỉnh một kĩ năng nhưng lại rất tốn thời gian, vì vậy cần bỏ nội dung này và bổ sung vào chương trình học những phần bổ ích khác.

Câu lạc bộ Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh - Hiệu quả từ việc đổi mới hình thức tổ chức dạy học

26-02-2019

Thêm một năm học nữa để thương hiệu giáo dục của Hệ thống giáo dục Chu Văn An “đi sâu, bám rễ” vào lòng xã hội. Suốt những năm qua, Trường tiểu học Chu Văn An đã ghi nhiều dấu ấn vào định hướng phát triển giáo dục nói chung với phương châm đổi mới đồng bộ và hiệu quả. Trong dạy học, nhà trường đã tiến hành đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học tất cả các môn học, từ các tiết học.

Đề xuất bỏ luyện chữ đẹp và tính nhẩm nhanh

26-02-2019

Bộ Giáo dục không có chủ trương thi viết chữ đẹp

26-02-2019

"Hiện nay Bộ không tổ chức cuộc thi viết chữ đẹp nào. Cuộc thi dành cho học sinh tiểu học đã bỏ từ rất lâu", bà Trần Thị Thắm, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học cho VnExpress biết.

Hoá ra thật đơn giản!

26-02-2019

rong guồng quay gấp gáp của cuộc sống, nhiều lúc ta nghĩ cuộc sống này thật phức tạp và bề bộn. Nhưng kỳ thực, nếu sống chậm lại một chút, bạn sẽ nhận ra có những điều đơn giản đến vô cùng, nhưng đó mới là giá trị đích thực của cuộc sống.

Ấm áp tình đồng nghiệp sau bão số 10

26-02-2019

Vừa qua, trong hai ngày 5 - 6/10, đại diện Ban lãnh đạo, Ban phụ huynh cùng Công đoàn Trường tiểu học Chu Văn An đã đến thăm một số gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường bị thiệt hại nặng sau bão số 10.

Tuyển chọn thanh niên tiêu biểu tham gia Hành trình "Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” 2019

03-04-2019

Hành trình dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 5, Trung ương Đoàn sẽ tổ chức thi tuyển để lựa chọn đại biểu thanh niên tiêu biểu tham gia chương trình Hành trình "Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2019.

Khai mạc Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội 2019

03-04-2019

Sáng 17/3, tại Bệnh viện Bạch Mai, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với các đơn vị tổ chức Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội lần thứ XXVIII năm 2019.

English Marathons

03-04-2019

Sân chơi English Marathons dành cho khối 3, khối 4 và khối 5 tạo được sự thu hút của người chơi và khán giã. Sân chơi mang lại sự bổ ích cho các em trong môn Tiếng Anh.

Thi giáo viên dạy giỏi cấp Thị

03-04-2019

Điểm thi tại trường có 5 giáo viên, trong đó có 2 giáo viên tại trường THCS&TH Mạc Đĩnh Chi và 3 giáo viên tại trường TH Lê Quý Đôn

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

03-04-2019

Tổng kết phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đội năm học 2018 - 2019. Bầu BCH Liên đội năm học mới 7 bạn ưu tú.

Cảm xúc ngày đầu đến lớp

26-02-2019

Mới ngày nào con còn bỡ ngỡ nép sau lưng Mẹ khi được Mẹ dẫn đến trường… thế mà bây giờ đã gần hết thời gian của một năm học. Trường Tiểu học Chu Văn An - ngôi trường đã để lại trong con những cảm xúc khó quên của những ngày đầu tiên đi học…

Những thông điệp cuộc sống đáng suy ngẫm

26-02-2019

Chỉ một bức ảnh hay một bức vẽ đơn giản cũng nói lên những bài học ý nghĩa và sâu sắc trong cuộc sống. 8 bức ảnh nhói tim giúp bạn trân trọng cuộc sống Bài học 'biết ơn kẻ trộm' của giáo sư Nhật

Hội nghị Công đoàn đầu năm 2016-2017

26-02-2019

TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2015 - 2016, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2016 - 2017

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

26-02-2019

Buổi tọa đàm diễn ra trong niềm vui của tất cả mọi người; phần tọa đàm giao lưu, chia sẻ nhiều câu chuyện sôi nổi trong cuộc sống, có những câu hỏi và câu trả lời thật thú vị

Trường Tiểu học Mỹ Trạch với "Ngày hội học sinh Tiểu học"

26-02-2019

Rèn chữ viết là một việc làm có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhất là đối với học sinh tiểu học. Rèn cho học sinh viết đúng, viết đẹp không chỉ tạo điều kiện cho các em học tốt các môn học mà thông qua đó giáo dục tính kiên trì, cẩn thân, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ.

TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ TRẠCH