Thi giáo viên dạy giỏi cấp Thị

03-04-2019

Thực hiện theo của phòng GD –ĐT thị xã Quảng Trị và “Kế hoạch năn học 2018-2019” của trường tiểu học Lê Quý Đôn về việc tham gia thi Giáo viên dạy giỏi cấp thị năm học 2018-2019.

Trường tiểu học tham gia thi với ba đồng chí: Đồng chí Lê Hữu Đồng bộ môn Thể dục, cô giáo Nguyễn Thị Lan giáo viên lớp 3A và cô giáo Ngô Thi thêm lớp 5 A. Tham dự thi giáo viên dạy giỏi trải qua ba vòng:

• Sáng kiến kinh nghiệm.
  • Thi lý thuyết.
  • Dạy hai tiết dạy gồm 1tiết tự chọn và một tiết bốc xăm.

Sáng nay ngày 20-03-2019, 5 giáo viên của hai trường thi tại điểm trường tiểu học Lê Quý Đôn tiếp tục hoàn thành phần dự thi cuối cùng. Với sự chuẩn bị chu đáo của các thí sinh tham dự về bài dạy trên lớp, sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất của nhà trường cũng như sự hợp tác của GVCN, phụ huynh, học sinh các giáo viên đã hoàn thành tốt cac bài thi của mình.

Chiều nay, BTC hội thi sẽ thông báo kết quả cụ thể cuarcacs giáo viên cụ thể vào lúc 15h cùng ngày.

Thầy giáo Lê Hữu Đồng trường tiểu học Lê Quý Đôn

Cô giáo Ngô Thị Thêm trường tiểu học Lê Quý Đôn